วันศุกร์ที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2554

Battlefield 2 [ไทย/ENG] [Full]

Battlefield 2 มีรูปแบบการเล่นที่สนุกสนานคล้ายคลึงกันดีจากภาคก่อน ๆคือ จะให้ผู้เล่น ได้ขับยานพาหนะต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรถถัง รถหุ้มเกราะ รถจิ๊บ ฮ. เรือ เครื่องบิน และอีกนับไม่ถ้วนที่คุณสามารถที่จะขึ้นไปขี่มันได้คร ับ และที่รูปแบบที่ยังคงความสนุกสนานนับแต่ Battlefield 1942 คือ ทีมแต่ละทีมจะสู้กันอย่างดุเดือด เพื่อแย่งกันยึดจุดยุทธศาสตร์ ทีมใดที่ยึดได้นานที่สุดจนคะแนนของฝ่ายตรงข้ามลดลงเห ลือศูนย์ ทีมนั้นก็จะเป็นผู้ชนะ หากแต่ในภาคนี้มีรูปแบบใหม่ๆเพิ่มเข้ามา คุณจะต้องใช้กลยุทธ์ของคุณและทีมเพื่อเข้ายึดจุดยุทธ ศาสตร์เหล่านี้ให้ได้
ใน ภาคนี้จะพาความตื่นเต้นของ สงครามเข้าสู่สงครามยุคปัจจุบัน ซึ่งคุณจะได้ขับ ขี่ ยานยนต์ และ ยิงปืน ในยุคปัจจุบันครับ นำระบบเทคโนโลยีอาวุธและยานเกราะที่ทันสมัยที่สุดมาส ู่คุณ ร่วมสงครามกับผู้เล่นอื่นๆ และจะไม่เหมือนภาค ก่อนๆที่คุณต้องเดินลุยเดี่ยวและติดต่อสื่อสารกันด้ว ยความยากลำบากอีกต่อไป ครับ เพราะในภาคนี้คุณจะได้ร่วมเคียงบ่าเคียงไหล่ไปกับเพื ่อนในสมรภูมิที่ใหญ่โต ผ่านออนไลน์ หรือ ผ่านแลน ด้วยระบบหมู่รบ ซึ่งเป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้นและดูยิ่งใหญ่ที่สุดของเก ม Battlefield 2 ถือเป็นฟีเจอร์ใหม่ของภาคนี้ ต่อไปนี้คุณก็สามารถสั่งการและให้คำสั่งกับลูกทีมของ คุณได้ง่ายขึ้นแล้วผ่าน ระบบการควบคุมหมู่รบนี้ครับ และมันยังเป็นจุดเกิดให้กับเราไปในตัวด้วยครับ แต่ด้วยนิสัยเก่าที่ติดมาจากภาค 1942 ของผมนั้นที่มักจะชอบลุยเดี่ยว หรือขับยานเกราะบุกเดี่ยวโดยไม่สนใจระบบหมู่รบไปเลยค รับ แต่ผลที่ออกมาครับ ผมต้องจบชีวิตลงจากการถูกสอยโดยฝ่ายอื่นๆที่ซุ่มอยู่ ที่ฐานขณะที่ผมลุย เดี่ยวโดยขับรถหุ้มเกราะ ทำให้ผมรู้ว่าการมาเป็นทีมดีกว่าแบบนี้หลายเท่าเลย
Recommended System Requirements

-Operating System: Microsoft Windows 98 SE, 2000 , XP or Vista (95/NT are unsupported)
-Processor:Intel Pentium 3 1.0 MHz or AMD Athlon 1000 MHz
-Video Card:128 MB 3D Graphics card with Hardware Vertex and Pixel Shader(VS/PS)Capability
-Memory:384 MB RAM (512 Recommended)
-Sound Card:100% DirectX 9.0c compatible sound card 8x CD ROM Drive
-Hard Disc Space:4.7 GB Free Space ( Recommended 200 mb for swap/page file)
-Input Devices: Microsoft Compatible keyboard and mouse
MF (14Part/part1-13:195MB/Part 14:101MB)


PASSWORD แตกไฟล์RARทั้งหมด
junghyewook@jokergameth.com

วิธีลง Battlefield 2

1.]เเตกไฟล์ออกมาจะได้โฟลเดอร์ BF2 BY JUNGHYEWOOK@JOKERGAMETH.COM
2.]เข้าไปในโฟลเดอร์เเล้วคลิกที่ไฟล์ setup.exe
3.]จะมีให้ใส่ CD KEY ให้เปิดไฟล์ KEY-GEN.exe เเล้วนำ CD KEY ในนั้นไปใส่ทำตามขั้นตอนจนเสร็จ(เเนะนำเมื่อลงใกล้จะ เสร็จมันจะบอกว่าจะสร้าง icon ที่ Desktop ไม่ต้องสร้างนะครับเพราะเราจะเข้าเกมส์ที่ตัวCrack)
4.]เมื่อลงเสร็จ ก็ไปที่โฟลเดอร์ Crack&Keygen เเล้วก็อปไฟลในโฟลเดอร์ Battlefield2 Crack มาวางที่ตัวเกมส์
5.]เสร็จเเล้วเข้าเกมส์ที่ BF2.exe หรือสร้าง Shortcut ไว้ Desktopไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น